MASSAGE GIẢI CƠ CHO VẬN ĐỘNG VIÊN VÀ NGƯỜI CHƠI THỂ THAO

Ngày đăng: 15/04/2024 03:41 PM

   

  MASSAGE GIẢI CƠ CHO VẬN ĐỘNG VIÊN
  NGƯỜI CHƠI THỂ THAO

  Thời gian90’ - 500.000 VNĐ

  Đối với những vận động viên mà nói, những bài tập massage thể thao thư giãn cơ bắp sau mỗi lần tập luyện là điều không thể thiếu. Massage thư giãn cơ giúp vận động viên, người chơi thể thao phục hồi cơ bắp sau mỗi lần vận động.

   

  Massage giúp tiết chế nồng độ cortisol – chất gây ra stress, do đó  giúp giảm các triệu chứng căng thẳng của tâm lý. Tạo cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.

  Khi thực hiện xoa bóp cho vận động viên, cơ thể sẽ tiết ra chất kích thích, dẫn truyền đến dây thần kinh gọi là endorphins giúp cơ thể giảm đau mỏi tự nhiên. Việc massage tác động vào các mô cơ giảm căng cứng, giúp tuần hoàn máu đến các chi giảm đau mỏi hiệu quả.

  Massage thể thao khác với các liệu pháp xoa bóp khác ở chỗ nó tập trung mát xa vào những phần cơ thể bị đau khi hoạt động thể thao mạnh, giúp thư giãn cơ xương khớp, tăng sự linh hoạt, dẻo dai, phục hồi tăng cường sức lực cho vận động viên.

   

  Tác động xoa bóp vào các bó cơ giúp các mạch máu được lưu thông tốt hơn. Massage giúp kịch thích tim hoạt động dẫn máu đến các cơ hiệu quả, sản sinh thêm bạch cầu giúp cơ thể khỏe mạnh tăng sức đề kháng.

  Ngoài ra việc xoa bóp các cơ, khớp căng cứng cũng giúp sắp xếp các thớ cơ giúp chúng được thư giãn, phục hồi lại trạng thái ban đầu và cử động linh hoạt hơn, tăng phạm vi chuyển động các cơ trên cơ thể.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo